Axie Infinity ngăn không cho các tài khoản rank thấp kiêm tiền để buộc game thủ phải "cày" nhiều hơn

KTV.PM
  • Lượt xem 65
  • Trả lời: 0
Mới đây nhất, theo thông tin của nhà phát hành thì trong bản cập nhật sắp tới của Axie Infinity sẽ có rất nhiều thay đổi không có lợi cho những người chơi rank thấp hoặc mới mua lại tài khoản từ người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!
Axie Infinity


Axie Infinity tung hung tin cho game thủ rank thấp

Axie Infinity là tựa game vô cùng đặc biệt vì bên cạnh việc đắm chìm trong thế giới huyền ảo của game thì người chơi còn có thể cày cuốc để kiếm thêm thu nhập (thu về tiền thật 100%). Đặc biệt hơn, đội ngũ phát triển tựa game nổi tiếng toàn cầu này lại đến từ Việt Nam, đứng đầu là CEO Nguyễn Thành Trung - một người có tuổi đời còn rất trẻ.

Sau 2 năm ra mắt và thu về một lượng lớn người hâm mộ trung thành thì mới đây nhất, để đáp ứng tham vọng đưa Axie Infinity trở thành một tựa game esport, nhà phát hành Sky Mavis đã tung ra một bản cập nhật với mục đích giúp game cân bằng hơn, đồng thời thôi thúc game thủ dành nhiều thời gian cho game hơn.

SLP là thứ được nhiều game thủ thèm khát


Chơi game để nhận SLP

Cụ thể, những tài khoản rank thấp (dưới 800 MMR) sẽ không thể nhận SLP (đơn vị có thể quy đổi sang tiền thật) ở bất kỳ chế độ chơi hay nhiệm vụ nào. Sky Mavis kỳ vọng điều này sẽ khiến những game thủ vào game chỉ với mục đích kiếm tiền sẽ phải dành nhiều thời gian để "cày cuốc" hơn, từ đó tạo nên một cộng đồng ngày càng phát triển.

Thú vị hơn, những người có ý định mua lại tài khoản đã có hiệu suất đào SLP cao để kiếm mà không cần tốn thời gian leo rank thì sau khi đổi tên chủ sở hữu mới, tài khoản sẽ lập tức trở về trạng thái lúc mới tạo, tức là buộc người chủ mới phải cày lại từ đầu. Không những thế, một số Axie quá yếu cũng sẽ không được bật tính năng giúp chủ tài khoản thu về SLP và chỉ có những Axie đủ điều kiện mới có khả năng này (danh sách vẫn chưa được công bố).

Tóm lại thì những điều trên sẽ không ảnh hưởng đến những người chơi chân chính và sẽ thôi thúc những người "lười biếng" phải chăm chỉ "cày" game hơn nếu muốn thu về "trái ngọt". Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Búp Bê khớp Cầu
Búp bê khớp cầu với các khớp cử động 1 cách dễ dàng làm các động tác như người thật, xu hướng cho giới trẻ và nó được ra đời 1 cách tinh tế

webiste :https://bupbethongminh.com/
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Latest resources

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,075
Bài viết
6,627
Thành viên
1,684
Thành viên mới
ronbercito
Top Dưới