Binance Labs thông báo đầu tư chiến lược vào STEPN

BlogTienAo
Trả lời: 0
- Advertisement -

Binance Labs thông báo đầu tư chiến lược vào STEPN


Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn Binance, vừa thông báo rằng sẽ đầu tư chiến lược vào STEPN, một ứng dụng phong cách sống trên web3 nơi người dùng có thể kiếm được tiền cho mỗi bước chân của họ.

Đến với STEPN, người dùng được trang bị NFT Sneakers (giày) dùng để đi bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm token.

- Advertisement -

STEPN có các yếu tố Game-Fi và Social-Fi độc đáo giúp người dùng luôn muốn tham gia và có động lực để di chuyển ngoài trời để nhận được phần thưởng (GST token).

STEPN sẽ sử dụng quỹ để phát triển ứng dụng và phát triển cộng đồng. Sứ mệnh của STEPN là thúc đẩy hàng triệu người đến với lối sống lành mạnh hơn, kết nối họ với web3 và đóng góp tích cực vào tính trung lập carbon.

Bill Qian, Giám đốc Binance Labs, cho biết: “Khi xu hướng Move-to-earn đang gia nhập vào xu hướng Web 3, STEPN đã và đang đóng góp vào sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng. Chúng tôi tin rằng STEPN có thể giúp thu hút nhiều người hơn tham gia vào thị trường Crypto, thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiền điện tử và blockchain”

Yawn Rong, Đồng sáng lập của STEPN, nói thêm: “Mặc dù chúng tôi đã tăng trưởng gấp 100 lần trong vài tháng qua, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều điều thú vị trong lộ trình phát triển của mình như đa chuỗi, hợp tác với các thương hiệu lớn và các trường hợp sử dụng GMT với nhiều dự án thú vị. Hãy đón chờ…”

Ngoài Binance Labs thông báo đầu tư vào STEPN, các quỹ đầu tư khác cũng đang rót tiền vào dự án còn có “Sequoia Capital, Alameda Research, Folius Ventures, Solana Ventures, 6th Man Ventures, Sfermion…”

Sau thông báo đầu tư của Binance Labs, giá GMT tăng 18.6% so với 24 giờ qua, hiện giao dịch ở ngưỡng 2.6 USD.

biểu đồ GMT


Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách chơi và kiếm tiền với STEPN

STEPN (GMT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử GMT

Rate this post

- Advertisement -

Theo blogtienao.com
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,071
Bài viết
11,048
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top