Blizzard tuyên bố sẽ không kiếm tiền từ Diablo IV

N2News
  • Lượt xem 19
  • Trả lời: 0
Theo Engadget, Diablo IV sẽ có những hệ thống kiếm tiền khác với những gì đang tồn tại trong Diablo Immortal. “Nói rõ ràng, Diablo IV là một trò chơi được bán với giá niêm yết, được xây dựng cho khán giả PC, PlayStation và Xbox”, tổng giám đốc thương hiệu Diablo, Rod Fergusson cho biết sau phần trình bày mới nhất của trò chơi tại buổi giới thiệu Summer Game Fest vào ngày 12.6.

Blizzard tuyên bố sẽ không kiếm tiền từ Diablo IV - ảnh 1

Blizzard đã nói rõ rằng Diablo IV sẽ không có hệ thống kiếm tiền trong game như Diablo Immortal

“Chúng tôi cam kết cung cấp một lượng lớn nội dung đáng kinh ngạc sau khi ra mắt, trong nhiều năm tới, trò chơi sẽ tập trung vào các vật phẩm tùy chọn và được mở rộng theo cốt truyện.”

Cộng đồng game thủ đã xảy ra tranh cãi vì Immortal có một hệ thống kiếm tiền “tích cực” nhất được tìm thấy trong một trò chơi Blizzard cho đến nay. Một ước tính cho thấy người chơi sẽ mất 10 năm hoặc 110.000 USD để có đủ “đá quý huyền thoại” trang bị cho nhân vật. Kể từ khi phát hành Immortal, người hâm mộ Diablo đã lo lắng rằng Blizzard sẽ sử dụng hệ thống kiếm tiền tương tự cho Diablo IV khi trò chơi ra mắt vào năm 2023.

\n

Tuy nhiên, tuyên bố của Fergusson cho thấy Diablo IV sẽ tương tự với Diablo III hơn là Immortal vì phiên bản Diablo III không có các hệ thống giao dịch trong trò chơi.

Nhưng nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ lo lắng qua những thảo luận trên Twitter của Fergusson, họ cho rằng việc đề cập đến vật phẩm cũng có thể ngụ ý nhiều giao dịch trong trò chơi hơn so với những gì Blizzard đang đề xuất.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới