CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

BlogTienAo
  • Lượt xem 249
  • Trả lời: 0
- Advertisement -

alt


Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá trị BTC đã giảm hơn 40%.

Ngay cả khi BTC phải trải qua một thị trường gấu kéo dài, Saylor nói với Bloomberg rằng ông ấy là một “bullish Bitcoin” và không có ý định thay đổi kế hoạch mua BTC trị giá hàng tỷ đô la của MicroStrategy.

- Advertisement -

Ông ấy có lập trường kiên quyết chống lại việc rút BTC ra tiền mặt:

“Không bao giờ. Không. Chúng tôi không phải người bán. Chúng tôi chỉ mua và giữ Bitcoin. Đó là chiến lược của chúng tôi ”.

MicroStrategy trở thành công ty niêm yết công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ mua và giữ Bitcoin như một phần của bảng cân đối kế toán vào tháng 8 năm 2020.

Kể từ đó, nhà sản xuất phần mềm kinh doanh đã tích lũy được khoảng 124.391 BTC trị giá khoảng 5,2 tỷ đô la theo giá thị trường hiện tại.

MicroStrategy tiếp tục chi gần 100 triệu USD mua Bitcoin

Do phần lớn bảng cân đối kế toán của công ty được sử dụng bởi tiền điện tử, cổ phiếu của công ty đã trở thành một phương tiện để tiếp xúc với “vàng kỹ thuật số”.

Sau khi công bố đầu tư của mình vào BTC, cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng vọt 900% tại một vài thời điểm.

Kể từ tháng 8 năm 2020, MicroStrategy đã liên tục nâng cao vị thế Bitcoin của mình, giữ lời hứa mua nhiều hơn nữa BTC.

Cuối năm ngoái, MicroStrategy đã mua 1.914 BTC từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 với giá trị 94,2 triệu đô la, nâng tổng số lên 124.391 BTC.

Mặc dù thị trường bán tháo gần đây, Saylor vẫn coi BTC là một trong những biện pháp phòng ngừa lạm phát và lựa chọn thay thế tốt nhất cho cổ phiếu.

Ông đã bác bỏ mọi lo ngại về sự sụt giảm của tiền điện tử từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11 xuống dưới 40.000 đô la trong tháng này, nói rằng vì lạm phát quá cao, tài sản của công ty thực sự là một nguồn “an ủi lớn”.

Saylor, người trước đây đã gọi tiền mặt là “khối băng tan”, dự đoán nhiều tên tuổi ở Phố Wall sẽ mua BTC với giá hiện tại, mô tả nó là “một điểm đầu vào tuyệt vời cho các nhà đầu tư tổ chức.”Xem thêm:

- Advertisement -

Theo blogtienao.com
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới