Coinbase tạm dừng tuyển dụng khi tiền điện tử lao dốc

N2News
  • Lượt xem 29
  • Trả lời: 0
Theo Engadget, Coinbase được cho là đã đóng băng tuyển dụng trong 2 tuần và tạm dừng các dự án mới. Công ty cũng đang cố gắng giảm chi tiêu cho các dịch vụ lưu trữ. Điều này diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu của Coinbase đã giảm hơn 75% trong 6 tháng qua.

Coinbase tạm dừng tuyển dụng khi tiền điện tử lao dốc - ảnh 1

Giá trị tiền điện tử liên tục sụt giảm khiến các công ty như Coinbase gặp khó​

Coinbase được cho là đã tạm dừng một số dự án, chẳng hạn như sáng kiến ngân hàng kinh doanh, trong khi tập trung vào việc tăng doanh thu từ các sản phẩm cốt lõi, bao gồm giao dịch bán lẻ và tổ chức. Công ty có kế hoạch cung cấp cho khách hàng bán lẻ nhiều tiền điện tử hơn và mở rộng hoạt động bên ngoài Mỹ.

Giám đốc sản phẩm Coinbase Surojit Chatterjee cho biết công ty đang đổi mới tập trung vào các sản phẩm có tác động cao và cố gắng cải thiện hiệu quả bằng cách tìm kiếm sự cải thiện về năng suất của nhà phát triển. Ông cũng lưu ý Coinbase không có kế hoạch ngừng đầu tư vào các dự án chiến lược và mạo hiểm.

Được biết, trong báo cáo thu nhập quý 1/2022 vào tuần trước, Coinbase cho biết đã đạt doanh thu ròng 1,16 tỉ USD, giảm 27% so với cùng kỳ năm ngoái và hơn một nửa so với quý trước đó. Khối lượng giao dịch cũng giảm. Trong bối cảnh tuyển dụng nhiều (hơn 1.200 nhân viên mới trong năm nay), chi phí hoạt động của Coinbase đã tăng 9% so với quý trước, lên 1,7 tỉ USD. Coinbase đã lỗ ròng 430 triệu USD trong quý 1.

Sự thay đổi của Coinbase trong chiến lược tuyển dụng phản ánh xu hướng rộng lớn hơn giữa các công ty công nghệ nổi bật. Meta và Uber là những doanh nghiệp lớn cắt giảm chi phí và làm chậm kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Trong khi đó, Netflix sa thải khoảng 150 nhân viên ở Mỹ trong tuần này và đã hủy bỏ một số dự án hoạt hình. Cổ phiếu của Netflix giảm mạnh sau khi công ty báo cáo sự sụt giảm số lượng người đăng ký hằng quý đầu tiên vào tháng trước.

\n
<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới