Đà Nẵng có thêm Trung tâm công nghệ mới, phát triển nhân lực chất lượng cao

N2News
  • Lượt xem 32
  • Trả lời: 0
Ngày 22.5, tại buổi chia sẻ về xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực siêu ứng dụng, MoMo hé lộ kế hoạch ra mắt Trung tâm công nghệ mới tại TP.Đà Nẵng để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hàng trăm sinh viên, bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực công nghệ đã tham gia buổi Tech Meetup đầu tiên của MoMo với chủ đề “Tech. Chia sẻ và Kết nối” tại TP.Đà Nẵng. Tại đây, các chuyên gia, lãnh đạo của MoMo đã chia sẻ xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực phát triển siêu ứng dụng cùng những định hướng phát triển tại TP.Đà Nẵng.

Đà Nẵng có thêm Trung tâm công nghệ mới, phát triển nhân lực chất lượng cao - ảnh 1

Quang cảnh buổi chia sẻ công nghệ của MoMo


NGUYỄN TÚ

Theo đó, MoMo sẽ ra mắt Trung tâm công nghệ mới tại TP.Đà Nẵng, với tham vọng đưa Đà Nẵng trở thành nơi phát triển về công nghệ lớn thứ 3 cả nước (cùng với TP.HCM, Hà Nội).

Tại chương trình, các bạn trẻ đã được chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp cùng các tiện ích cho xã hội với hàng loạt ứng dụng thiết thực.

Đặc biệt, MoMo đang đặt mục tiêu phát triển sản phẩm cùng nhu cầu tuyển dụng nhân sự, nhất là đội ngũ tại TP.Đà Nẵng để tạo ra những sản phẩm mới, cải tiến những ứng dụng đã có để sát với nhu cầu thực tế của người địa phương.

Theo nghiên cứu của MoMo, TP.Đà Nẵng có nguồn nhân lực công nghệ dồi dào với hơn 40.000 lao động (chiếm đến 7% lao động địa bàn), nguồn nhân lực còn được bổ sung thường xuyên, ổn định và bền vững hằng năm qua hệ thống ĐH, CĐ.

TP.Đà Nẵng cũng đặt chiến lược đưa công nghiệp CNTT, điện tử, viễn thông gắn với nền kinh tế số là một trong 5 mũi nhọn, có chính sách ưu đãi thu hút những tập đoàn, công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước đóng đại bản doanh, nhằm đưa thành phố trở thành những trung tâm công nghệ mới của Việt Nam, trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Ông Thái Trí Hùng, Phó tổng giám đốc MoMo, cho biết qua những buổi giao lưu công nghệ, MoMo nhận thấy cộng đồng đam mê công nghệ có điểm chung giàu khát vọng dùng công nghệ để giải quyết những bài toán thực tế, giúp cuộc sống tốt hơn và TP.Đà Nẵng hội tụ đủ điều kiện để trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, gắn với kinh tế số. Do đó, MoMo đang hợp tác với TP.Đà Nẵng để hiện thực hóa một trung tâm công nghệ mới tại đây.

Trung tâm công nghệ mới này nhằm tìm kiếm, thu hút và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Dịp này, MoMo cũng triển khai các hoạt động phỏng vấn tuyển dụng để chuẩn bị cho đội ngũ nền tảng với các dự án tiếp theo tại TP.Đà Nẵng.

\n
<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới