Forza Motorsport 8 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023

N2News
  • Lượt xem 19
  • Trả lời: 0
Theo Gadget 360, Forza Motorsport 8 sẽ xuất hiện trên PC, Xbox Series X/S và Xbox Game Pass vào mùa xuân năm 2023. Thông báo được đưa ra trong sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022.

Forza Motorsport 8 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023 - ảnh 1
Forza Motorsport 8 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023

The Game Spoof

Đây là cái tên mới nhất trong loạt trò chơi đua xe mô phỏng của Turn 10 Studios. Một đoạn trailer của Forza Motorsport 8 đã được giới thiệu tại sự kiện, tiết lộ nhiều loại xe đua hiện đại và cổ điển. Sau đó là một bản demo trò chơi theo thời gian thực với những chi tiết nổi bật về đồ họa được nâng cấp và hệ thống vật lý được cải thiện.

\n

Trò chơi được tuyên bố mang đến một “bước nhảy vọt”, với cơ chế lái xe được đại tu hoàn toàn và những mô phỏng hiệu ứng va chạm tiên tiến. Các đường đua của Forza Motorsport 8 sẽ có cả ngày lẫn đêm, điều này ảnh hưởng đến các điều kiện đua trong trò chơi như nhiệt độ đường đua và độ bám của lốp. Hình ảnh của Forza Motorsport 8 cũng sẽ được nâng cao nhờ tính năng ray-tracing theo thời gian thực.

Forza Motorsport 8 được công bố vào năm 2020 trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox Series X với cái tên Forza Motorsport. Vào thời điểm đó, Turn 10 Studios tiết lộ rằng trò chơi đang được thiết kế để chạy ở đồ họa 4K, với tốc độ khung hình 60 FPS trên máy chơi game Xbox Series X.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới