Game thủ chạy bo đâu hết rồi! Phiên bản PUBG: New State cực HOT đã chính thức ra mắt toàn cầu, tải ngay các bạn ơi!

KTV.PM
  • Lượt xem 62
  • Trả lời: 0
PUGB New State ra mắt chính thức, tải và trải nghiệm ngay thôi nào!

PUBG: New State ra mắt vào 11 giờ hôm nay (nguồn: Newstate.pubg)
Hôm nay (11/11) vào lúc 11 giờ (Giờ Việt Nam), PUBG: New State sẽ chính thức ra mắt toàn cầu. Đây là phần thứ hai trong Vũ trụ PUBG và sẽ là phần tiếp theo của PlayerUnknown's Battlegrounds và PUBG Mobile. Các game thủ có thể tải trò chơi trên cả 2 nền tảng là Apple App Store và Google Play Store.
Cập nhật: Hiện tại khu vực Việt Nam chưa khả dụng để tải và trải nghiệm game, thông tin mới nhất mình sẽ update liên tục cho các Survivors nhé.

New State lấy bối cảnh vào năm 2051, phiên bản đưa người chơi nhảy vọt đến tương lai từ PUBG Mobile trước đây. Trò chơi xoay quanh thị trấn giả tưởng có tên là Troi, nằm bên ngoài Lansing, bang Michigan. Krafton đã dệt nên toàn bộ cốt truyện nơi mà xã hội đã tan vỡ và chia thành nhiều phe phái. Đó là lúc những người thợ săn xuất hiện.

Phiên bản PUGB New State cực HOT đã chính thức ra mắt

Bối cảnh trong PUBG: New State (nguồn: pocket-lint)
Bối cảnh tương lai mang người chơi đến với trải nghiệm về thế giới sau hậu tận thế. Được biết thiết kế của New State cũng vẫn giống với các thể loại game battle royale trước đây, nhưng sẽ có thêm một số chế độ chơi mới và các phần từ vũ trụ PUBG cũng sẽ được liên kết với nhau.

PUGB ra mắt sự kiện NEW STATE

Mặc dù vẫn còn một số lời bàn tán cho rằng không nên nâng cấp đồ họa trong game. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn có được một lượng lớn game thủ tiếp nhận trên toàn cầu.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Búp Bê khớp Cầu
Búp bê khớp cầu với các khớp cử động 1 cách dễ dàng làm các động tác như người thật, xu hướng cho giới trẻ và nó được ra đời 1 cách tinh tế

webiste :https://bupbethongminh.com/
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Latest resources

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,075
Bài viết
6,627
Thành viên
1,684
Thành viên mới
ronbercito
Top Dưới