Google đại tu thiết kế Android Auto

N2News
Trả lời: 0
Theo Blazetrends, Google mô tả đây là một trong những thay đổi lớn nhất đối với thiết kế, hoạt động và giao diện chung của nền tảng Android Auto để nó có thể làm việc với bất kỳ chiếc ô tô nào. Để làm được điều này, toàn bộ giao diện sẽ năng động hơn.

Google đại tu thiết kế Android Auto  - ảnh 1

Android Auto mới có thể hoạt động với nhiều loại xe khác nhau

Đầu tiên chính là chế độ Split Screen. Tính năng này được phát hiện lần đầu tiên vào năm ngoái, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tính năng cho phép hiển thị phần điều hướng và phát đa phương tiện trên mỗi phần của màn hình. Bằng cách này, người dùng có thể tiếp tục thưởng thức thông tin điều hướng, đồng thời được hiển thị với nhiều thông tin khác nhau như phát lại đa phương tiện. Google cho biết, tính năng Split Screen mới sẽ đến với Android Auto vào mùa hè năm nay, tuy nhiên công ty không cung cấp chi tiết thời điểm cụ thể.

Sau khi thiết kế mới đến tay tất cả người dùng, Android Auto sẽ thích ứng với hầu hết màn hình và trung tâm thông tin giải trí. Để làm điều này, nó sẽ điều chỉnh định dạng, kích thước và các yếu tố của giao diện để tận dụng không gian tốt hơn. Với khả năng này, Android Auto có thể điều chỉnh nhiều hơn cho từng loại xe, có thể mở rộng hoặc thu nhỏ các phần tử của giao diện khi cần thiết trong từng trường hợp.

\n
Google đại tu thiết kế Android Auto  - ảnh 2

Cách hoạt động của Android Auto mới

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ thời gian ước tính đến điểm đến với các địa chỉ liên hệ của họ một cách đơn giản thông qua Android Auto. Cần lưu ý rằng đây chỉ là một trong những tính năng mới sẽ đến với nền tảng này.

Cuối cùng, Google cũng hứa sẽ cải thiện khả năng phản hồi của Android Auto. Theo công ty, điều này sẽ cải thiện quá trình phản hồi của người dùng khi sử dụng nền tảng Android Auto và các chức năng của nó trong cuộc sống hằng ngày.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,068
Bài viết
11,045
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top