Google đang thử nghiệm một ứng dụng Windows cho phép chơi game Android trên máy tính

N2News
  • Lượt xem 66
  • Trả lời: 0
Ứng dụng Google Play sẽ có phiên bản dành cho máy tính, dưới dạng một phần mềm Windows riêng lẻ có tên gọi Google Play Games. Ông khổng lồ trong ngành ứng dụng di động hiện đang cho thử nghiệm ở Hong Kong, Hàn Quốc và Đài Loan, và có kế hoạch tiếp tục mở rộng lên nhiều quốc gia nữa.

Google đang thử nghiệm một ứng dụng Windows cho phép chơi game Android trên máy tính - ảnh 1

Trước đây, cách duy nhất để chạy các ứng dụng Android hoặc game trên máy tính cá nhân là thông qua ứng dụng Your Phone của Microsoft, hay một phần mềm giả lập như BlueStacks, hoặc tận dụng hệ thống Windows Subsystem dành cho Android trên Appstore của Amazon.

Ở thời điểm này, phiên bản thử nghiệm của ứng dụng Google Play trên Windows đã được công bố cho trải nghiệm thực tế. Sau khi có quyền truy cập vào kho ứng dụng, bạn có thể đồng bộ hóa các game Android lên đám mây, và tiếp tục chơi game ở màn gần nhất đã lưu trên những thiết bị tương thích khác.

Google đang thử nghiệm một ứng dụng Windows cho phép chơi game Android trên máy tính - ảnh 2

Nói về sự tương thích, trong khi Windows Subsystem cho Android chỉ xuất hiện trên Windows 11, Google Play Games sẽ hoạt động êm ái với Windows 10 v2004 trở lên, rất tiện cho những người chưa muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

\n

Một số yêu cầu phần cứng:

Windows 10 (v2004)
Ổ cứng SSD
Dung lượng trống: 20 GB
Card đồ họa chuyên game
Vi xử lý 8 nhân thực
8GB RAM
Quyền admin của Windows
Ảo hóa phần cứng phải được kích hoạt


Tuy nhiên, ứng dụng có hạn chế - những hệ thống AMD với ít hơn 1GB RAM đồ họa sẽ không được hỗ trợ, và toàn bộ dải sản phẩm Lenovo ThinkPads cũng vậy.

Google đang thử nghiệm một ứng dụng Windows cho phép chơi game Android trên máy tính - ảnh 3

Google cũng bổ sung thêm một bộ hướng dẫn dành cho những nhà lập trình game để họ có thể chuyển đổi từ thiết bị di động sang hệ thống điều khiển trên máy tính (từ cảm ứng sang chuột và bàn phím). Hi vọng rằng Google sẽ thử nghiệm thành công và sớm mở rộng phạm vi lên nhiều quốc gia hơn nữa.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới