Google Maps bổ sung tính năng tiện lợi cho người dùng di động

N2News
  • Lượt xem 30
  • Trả lời: 0
Theo PhoneArena, kể từ hôm nay, Google Maps sẽ hiển thị giá vé thu phí trên cả hai nền tảng Android và iOS - một tính năng tiện lợi cho phép người dùng chọn con đường để đi, đó sẽ là con đường ngắn hơn cần vé thu phí hoặc con đường dài hơn mà họ sẽ không phải mất tiền.

Google Maps bổ sung tính năng tiện lợi cho người dùng di động - ảnh 1

Tính năng mới sẽ có mặt ở 4 quốc gia trong giai đoạn đầu​

Google cho biết tính năng mới sẽ hiển thị giá thu phí ước tính đến điểm đến trước khi người dùng bắt đầu lái xe, điều này có thể thực hiện được nhờ sự hợp tác của công ty với các cơ quan thu phí địa phương. Thuật toán hiển thị cho người dùng các lựa chọn đường và giá thu phí phụ thuộc vào các biến khác nhau như có thu phí hay không, ngày thứ mấy trong tuần, cũng như mức phí dự kiến sẽ phải trả vào thời điểm cụ thể mà người dùng đi qua đó.

\n

Ngoài ra, người dùng Google Maps sẽ vẫn có khả năng tránh các tuyến đường băng qua đường thu phí hoàn toàn, nếu có thể, bằng cách chọn tùy chọn “Tránh phí cầu đường” trong phần cài đặt.

Google cho biết người dùng Maps trên Android và iOS sẽ bắt đầu thấy giá thu phí cho khoảng 2.000 con đường có tính phí ở Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia. Google cho biết sẽ mở rộng thêm nhiều quốc gia hơn trong tương lai không xa.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới