Google Messages gặp lỗi gây hao pin điện thoại Samsung

N2News
  • Lượt xem 79
  • Trả lời: 0
Samsung đã đưa Google Messages là ứng dụng nhắn tin mặc định cho các điện thoại flagship của hãng tại Mỹ. Trong khi tại các thị trường khác, máy vẫn dùng ứng dụng Message của riêng hãng.

Tuy nhiên, nhiều người dùng sử dụng Google Messages trên máy báo cáo một lỗi trong ứng dụng này đang làm tiêu hao pin điện thoại vì để máy ảnh luôn bật.

Theo Sammobile, nhiều người dùng viết trên Reddit về một lỗi trong ứng dụng Google Messages khiến máy ảnh luôn mở trong nền. Điều này khiến thiết bị quá nóng và cũng làm giảm tuổi thọ của pin. Lỗi liên quan đến tính năng trong ứng dụng, cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh và đính kèm vào tin nhắn.

Bản cập nhật gần đây cho ứng dụng đã phát sinh lỗi khiến ứng dụng máy ảnh thỉnh thoảng chạy ngay cả khi Google Message đang ở chế độ nền, dẫn đến máy quá nóng và nhanh hết pin.

\n
Google Messages gặp lỗi gây hao pin điện thoại Samsung  - ảnh 1

Cách tạm thời khắc phục lỗi là ngừng cho phép ứng dụng Google Messages quyền dùng máy ảnh


chụp màn hình

Google hiện chưa xác nhận lỗi này. Dù vậy có một giải pháp để ngăn ứng dụng Google Messages gây hao pin và nóng máy bằng cách từ chối cấp quyền sử dụng máy ảnh trên điện thoại. Điều này có thể được thực hiện thông qua menu Thông tin ứng dụng (App Info) trong phần Cài đặt.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới