Hahalolo phát triển thêm tính năng hỗ trợ mùa SEA Games 31

N2News
  • Lượt xem 31
  • Trả lời: 0
Hahalolo vừa trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng SEA Games 31, với mục tiêu quảng bá văn hóa, thể thao, du lịch của Việt Nam và các quốc gia ASEAN. Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, ứng dụng mạng xã hội du lịch này phát triển thêm những tính năng độc đáo, giúp du khách, cổ động viên, vận động viên khi đến Việt Nam dễ dàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin liên quan SEA Games 31.

Cụ thể, qua vài cú chạm và lướt trên màn hình thiết bị di động cùng ứng dụng Hahalolo, người dùng có thể nắm toàn bộ các nội dung thi đấu đang diễn ra. Tất cả được phân chia rõ ràng theo khu vực tổ chức thi đấu theo hình thức bản đồ, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị các thông tin quan trọng khác như sơ lược về lịch sử của tỉnh/thành đó, thời tiết, giờ địa phương... giúp người sử dụng dễ dàng lên kế hoạch di chuyển phù hợp.

Hahalolo phát triển thêm tính năng hỗ trợ mùa SEA Games 31 - ảnh 1

Lịch thi đấu SEA Games 31 với thời gian, địa điểm rõ ràng trên Hahalolo


Chụp màn hình

Thông tin lịch SEA Games 31 được tối ưu trên ứng dụng, bằng cách thống kê toàn bộ nội dung thi đấu phân chia theo: môn thi đấu, ngày diễn ra và địa điểm tổ chức. Hahalolo còn là “trợ lý” đắc lực giúp du khách gần xa và các vận động viên không bỏ sót bất kỳ trận đấu nào, nhờ vào hệ thống chỉ đường trực quan dựa trên bản đồ và chức năng chia sẻ địa điểm cùng bạn bè.

Bên cạnh tìm kiếm địa điểm tổ chức thi đấu SEA Games 31, người dùng có thể tra kèm địa điểm ăn uống chất lượng, hay chọn cho mình khách sạn phù hợp nhu cầu với thông tin chi tiết và liên kết với bản đồ chỉ đường. Ngoài việc gợi ý thêm các tiện ích vui chơi, giải trí, khu mua sắm, ứng dụng còn có chức năng tổng hợp các đánh giá để người dùng phản hồi về dịch vụ, cũng như tìm hiểu về điểm đến trước khi tự mình trải nghiệm với nhiều giao diện ngôn ngữ khác nhau.

Sau một tuần diễn ra, tinh thần thể thao của người Việt được thể hiện rất rõ qua số lượt tìm kiếm thông tin về các bộ môn thi đấu tại SEA Games 31 tăng mạnh, điển hình là bộ môn bóng đá. Theo số liệu của Google hôm 18.5, cụm từ tìm kiếm '‘lịch bán kết SEA Games 31’' tăng 4.300% trong tuần qua, theo sau là '‘lịch bán kết bóng đá nam SEA Games 31'’ tăng 3.900%.

\n
<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới