Hướng Dẫn Bảo Vệ Bạn Khỏi Các Trang Web Có Nguy Cơ Lừa Đảo

Nguyễn Bá Duy
  • Lượt xem 237
  • Trả lời: 0
Bạn thường xuyên lướt đến những trang web lạ, nhưng bạn không biết trang web đó có nguy hiểm không. Làm thế nào để tự bảo vệ bản thân khỏi những trang web đó? Hôm nay, mình xin hướng dẫn đến mọi người tiện ích ChongLuaDao giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web có nguy cơ lừa đảo, giả mạo, có nội dung xấu hoặc phần mềm độc hại.Đầu tiên bạn mở trình duyệt lên, truy cập vào https://chrome.google.com/webstore/detail/chongluadao/mdcemplfpeifcogglenloohjghjbigni rồi nhấn Thêm vào Chrome


Nhấn Thêm tiện íchXong. Kể từ bây giờ, nếu bạn vô tình truy cập vào các trang web có nguy cơ lừa đảo thì hệ thống ChongLuaDao sẽ hiển thị cảnh báo cho bạn biết. Ngoài ra, nếu bạn cho rằng trang web đó không có nguy cơ hoặc vẫn muốn truy cập thì nhấn vào Tôi muốn xem….

ChongLuaDao được phát triển bởi Hieupc người Việt Nam nên hầu hết các trang web lừa đảo mà người Việt Nam thường xuyên tìm kiếm truy cập đều đã bị chặn lại một cách an toàn chính xác. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết.
Chúc bạn thành công !
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Búp Bê khớp Cầu
Búp bê khớp cầu với các khớp cử động 1 cách dễ dàng làm các động tác như người thật, xu hướng cho giới trẻ và nó được ra đời 1 cách tinh tế

webiste :https://bupbethongminh.com/
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Latest resources

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,075
Bài viết
6,627
Thành viên
1,684
Thành viên mới
ronbercito
Top Dưới