Hướng dẫn tải Lost Ark – game hot trên Steam vừa ra mắt

N2News
  • Lượt xem 306
  • Trả lời: 0
Dù vậy, game thủ Việt vẫn có thể dễ dàng tải Lost Ark với mẹo nhỏ cho phép thêm trò chơi này vào bộ sưu tập Steam và trải nghiệm.

Để có thể tải được Lost Ark về Steam Việt Nam, người dùng cần sử dụng phần mềm cho phép tạo một địa chỉ IP ở quốc gia khác (tốt nhất chọn US). Trước đó, hãy tắt hoàn toàn Steam đang chạy ẩn trong khay thông báo bằng cách chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và chọn Exit.

Hướng dẫn tải Lost Ark – game hot trên Steam vừa ra mắt - ảnh 1

Sau khi kết nối thành công với địa chỉ IP tại Mỹ, bước tiếp theo là sử dụng trình duyệt web bất kỳ, vào Google và gõ từ khóa tìm kiếm “Lost Ark Steam”. Hệ thống sẽ trả kết quả là đường link trực tiếp của Steam cho thị trường Mỹ. Lúc này, người dùng chỉ cần bấm vào link và chọn cách thêm Lost Ark vào Steam để mở trên ứng dụng đã cài sẵn trên máy.

Tới bước này đã có thể tắt chương trình đổi địa chỉ IP và tải trực tiếp từ Steam bằng IP Việt Nam mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, đồng thời đảm bảo kết nối ổn định và đường truyền có băng thông tốt hơn, giúp quá trình tải game nhanh hơn.

\n

Việc cài đặt còn lại sau khi tải về diễn ra hoàn toàn bình thường như mọi thao tác cài đặt game khác. Người chơi cũng không cần fake IP cho các lần sử dụng sau này.

Lost Ark là tựa game MMO nổi tiếng của Hàn Quốc với đồ họa “cực khủng” được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Lối chơi game có phần giống với dòng Diablo huyền thoại nên game thủ sẽ không mát quá nhiều thời gian để làm quen. Game có rất nhiều Class nhân vật để người chơi lựa chọn theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, từng nhân vật đều có thể tùy chỉnh riêng với hàng chục thay đổi khác nhau từ ánh mắt, khuôn mặt, kiểu tóc, màu da… nên sẽ rất khó để “đụng hàng”.

Hướng dẫn tải Lost Ark – game hot trên Steam vừa ra mắt - ảnh 2

Trước khi ra mắt phiên bản quốc tế trên Steam, game đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như người chơi ở các thị trường đặc biệt mở trước đó. Nhiều tạp chí uy tín về game cũng dành cho trò chơi số điểm cao ngất trên thang điểm 100 với đa phần trên 80, cá biệt có TheGamer bình chọn 100/100, Gamers Heroes (95/100), PC Invasion (90/100)…

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới