LG cùng Habitat Vietnam khởi động dự án 'ngôi làng hy vọng' 2022

N2News
  • Lượt xem 117
  • Trả lời: 0
Trong đó, LG đóng góp cho dự án năm nay 60.000 USD nhằm góp phần cải thiện điều kiện sống của các hộ dân tộc Mường, xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn.

Từ tháng 3 đến 8.2022, dự án tiếp tục được triển khai tại địa phương xã Quyết Thắng, dự kiến chú trọng cải tạo cơ sở vật chất, bao gồm: xây mới nhà vệ sinh cộng đồng, tu sửa nhà văn hóa, trao tặng thư viện sách cộng đồng, tổ chức những buổi tập huấn nâng cao nhận thức đời sống và khả năng ứng phó thiên tai cho gần 16.500 người dân thuộc khu vực.

Ngoài ra, LG cũng đã trao tặng các thiết bị gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa của thương hiệu với tổng giá trị gần 300 triệu đồng cho 3 điểm nhận của tỉnh Hòa Bình bao gồm UBND xã Quyết Thắng, UBND huyện Lạc Sơn và UBND xã Tân Lập. Dựa trên tình hình và nhu cầu thực tế tại địa phương, các đợt đóng góp tiếp theo của LG sẽ được tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

\n
LG cùng Habitat Vietnam khởi động dự án 'ngôi làng hy vọng' 2022 - ảnh 1

Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cùng đại diện Habitat và chính quyền địa phương ghé thăm và chia sẻ cùng các hộ gia đình khó khăn được hỗ trợ cải tạo nhà ở trong dự án "Ngôi làng hy vọng"

Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam chia sẻ: “LG hy vọng với sự hỗ trợ và nỗ lực không ngừng từ doanh nghiệp, các dân tộc thiểu số với hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn đúng như triết lý ‘Life’s Good’ mà chúng tôi luôn theo đuổi. Đây đồng thời cũng là mục tiêu của LG trong suốt 26 năm có mặt tại thị trường Việt Nam: Mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa với giá trị thiết thực cho cộng đồng”.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới