LG sẽ cung cấp tấm nền OLED cho Apple iPad vào năm 2024

N2News
Trả lời: 0
Vn-Z.vn Ngày 18 tháng 01 năm 2022, Theo ETNews LG Display đang chuẩn bị cung cấp cho Apple tấm nền màn hình OLED cho các mẫu iPad sắp ra mắt. LG sẽ chuẩn bị cung cấp màn hình OLED cho iPad của Apple bao gồm việc mở rộng nhà máy ở Paju, Hàn Quốc, công suất tăng lên nhằm đáp ứng cho các mẫu iPhone và iPad thế hệ tiếp theo.

sg-oleddisplays-hero-1-d.webp
Việc các tấm nền OLED được sử dụng lên iPad mang đến một cơ hội mới cho LG Display. Thiết bị này có kích thước và tỷ lệ màn hình mà các nhà cung cấp đối thủ không thể dễ dàng đạt được vào thời điểm hiện tại. Được biết hãng BOE cũng đang chuẩn bị cung cấp tấm nền OLED cho các mẫu iPad trong tương lai.
LG có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt các tấm nền này tại nhà máy ở Paju vào năm 2024, thời điểm phù hợp với các thông tin rò rỉ gần đây khác.
Đầu năm 2021, LG đã buộc phải ngừng sản xuất màn hình LCD cho iPhone và đóng cửa bộ phận điện thoại thông minh của mình. Kể từ đó, LG đã tái cấu trúc hoạt động kinh doanh sang tấm nền OLED , đang tăng tốc mở rộng công suất. Hiện tại, LG có kế hoạch tăng cường mạnh mẽ sự hiện diện của mình trong chuỗi cung ứng Apple Display thông qua chiến lược đầu tư mở rộng nhà máy Paju, nâng cao năng lực sản xuất số lượng tấm nền OLED thế hệ thứ sáu vào năm 2024 lên gấp đôi.


Vn-Z.vn team tổng hợpSao chép vui lòng ghi rõ nguồn từ Vn-Z.vn

Asus nâng cấp toàn diện Zenfone2 Laser 5.0 LTE tích hợp 4G/LTE, camera sau lên 13MP, pin 2400mAh, 4

Theo Vn-Z.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,068
Bài viết
11,045
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top