LMHT rắt mắt Đấu Trường Chân Lý: 5 điểm nhấn lớn nhất mà Riot Games đã tạo nên

KTV.PM
  • Lượt xem 396
  • Trả lời: 0
Đấu Trường Chân Lý chắc chắn sẽ là một bom tấn của Riot Games trong năm nay.

Nếu bạn vẫn chưa biết gì về Đấu Trường Chân Lý – chế độ chơi mới nhất của LMHT. Nó gần như một tựa game hoàn toàn mới đến từ Riot Games, và cho đến nay, nó đã vô cùng nổi tiếng dù rằng vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Dưới đây là 5 điều mà Riot đã làm đúng với Đấu Trường Chân Lý và tại sao bạn nên bắt đầu chơi nó:

1. Đấu Trường Chân Lý tỏa sáng ngay khi chỉ vừa xuất hiện trên PBE

Đôi khi Riot phát hành một thứ gì mới trên PBE khi chúng vẫn còn khá thô sơ và chưa hoàn thiện. Bạn có thể hỏi những người chơi main Sylas xem họ cảm thấy như thế nào về danh sách thay đổi dài dằng dặc của vị tướng này qua liên tiếp nhiều phiên bản. Đối với các chế độ chơi, gần đây nhất là Nexus Blitz – một chế độ cực kì thú vị nhưng trông chẳng khác gì một chế độ chơi chưa hoàn thiện khi xuất hiện lần đầu trên máy chủ PBE.


Đấu Trường Chân Lý lại không phải vậy. Ngay từ khi vừa xuất hiện, giao diện và cảm nhận mà nó đem lại đã hết sức hoàn hảo. Những chi tiết nhỏ như hình ảnh động và âm thanh đều được thực hiện rất tốt. Vẫn có những vấn đề với lối chơi, nhưng đừng quên rằng Riot đã phát triển chế độ này trong giới hạn vài tháng với một đội ngũ ít người. Đó là cả một thành quả hết sức ấn tượng và các nhà phát triển nên tự hào về những gì họ đã tạo ra.

2. Nó đem lại cảm giác LMHT rất khác biệt

Đấu Trường Chân Lý xoay quanh việc sử dụng các vị tướng trong LMHT để chiến đấu với các trận chiến trên bàn cờ tưởng tượng. Với một Garen xoay tròn – hình ảnh tiêu biểu của LMHT, rất dễ để biết trò chơi này dựa trên cái gì.


Nhưng không chỉ là về các tướng, chế độ chơi mới này còn đem lại một cảm giác LMHT rất khác biệt ngay cả khi bạn cố phớt lờ chúng. Bản thân bản đồ của Đấu Trường Chân Lý đã là một sự pha trộn giữa khung cảnh kì quái của Hearthstone và cách tiếp cận giả tưởng cao hơn của Dota, giống như bản đồ Summoner's Rift vậy. Và avatar người chơi đều là những thứ đến từ LMHT. Về cơ bản chúng đều là poro hoạt hình, chim cánh cụt và đại loại thế.

3. Nó rất thú vị, đặc biệt là khi chơi với bạn bè


Điều lớn nhất mà Đấu Trường Chân Lý đem lại là nó cực kì thú vị. Đó cũng là lý do tại sao mọi người say mê Dota Auto Chess ngay từ khi nó mới xuất hiện. Đấu Trường Chân Lý là một phần thú vị của LMHT – các trận giao tranh tổng – nhưng trong một bối cảnh căng thẳng thấp hơn bởi bạn không phải bận tâm quá nhiều tới kĩ năng cá nhân.


Nó cũng dễ chơi với bạn bè hơn các chế độ chơi khác trước đó. Với các chế độ hiện có của LMHT, bạn có thể tạo trận đấu Customm để chơi cùng bạn bè, song có thể khá vất vả trong việc tìm đủ người hay để được chơi chung đội. Nó cũng rất khó để có thể so sánh trình độ giữa bạn với bạn bè và chứng minh xem ai là người giỏi nhất. Đây chính là điều mà Đấu Trường Chân Lý hướng đến – tải vào cùng một trận đấu và chơi theo phong cách battle royale.

4. Nó có khả năng thu hút người chơi mới

Đấu Trường Chân Lý rất thú vị bởi nó mang đến rất nhiều yếu tố khác nhau: nó mượn ý tưởng và giao diện của thể loại game bài, MOBA, RTS và thậm chí là cả battle royale. Riot Games gọi đây là chế độ chơi mới của LMHT, nhưng trên thực tế nó có thể coi là một tựa game hoàn toàn mới.


Khả năng tiếp cận người chơi của Đấu Trường Chân Lý có thể đạt đến một tầm cao phi thường. Nó có thể đưa những người chơi hoàn toàn mới đến với LMHT, bởi tương tự như Dota Auto Chess, bạn có thể chả biết tí gì về tự game gốc vẫn có thể chơi nó một cách thoải mái và trọn vẹn. Chỉ có chăng là nếu bạn có sẵn hiểu biết về LMHT, bạn có thể tiếp cận Đấu Trường Chân Lý nhanh hơn mà thôi.

5. Cách Riot hợp tác cùng những người sáng tạo nội dung là một nước cờ "2 bên cùng có lợi"

Trong thời gian qua, Riot đã cố gắng bắt tay với các đối tác sáng tạo và phát triển nội dung của mình – những Youtuber, streamer,… song kết quả đem lại không đồng đều. Ngay cả khi thông tin không bị rò rỉ, có vẻ như sự hợp tác này vẫn chưa đem lại hiệu quả đủ tốt.


Trong trường hợp lần này với Đấu Trường Chân Lý, mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Chỉ vài giờ sau thông báo chính thức từ Riot, các video của các content creator (người sáng tạo nội dung) bắt đầu lan tràn trên mạng. Một vài trong số chúng thậm chí còn được giới thiệu trên trang web chính thức của Riot.

Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng chiều sâu và quảng bá thêm cho Đấu Trường Chân Lý. Đó là một chiến thắng cùng có lợi cho Riot và các đối tác của mình, thông quá đó trở thành một chiến thắng cho người hâm mộ.
Theo Genk
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Búp Bê khớp Cầu
Búp bê khớp cầu với các khớp cử động 1 cách dễ dàng làm các động tác như người thật, xu hướng cho giới trẻ và nó được ra đời 1 cách tinh tế

webiste :https://bupbethongminh.com/
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Latest resources

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,075
Bài viết
6,627
Thành viên
1,684
Thành viên mới
ronbercito
Top Dưới