Mẹo Phòng Tránh Mã Độc Từ Tập Tin Nguy Hiểm (Ransomware)

N2News
Trả lời: 0
Các cuộc tấn công mạng ngày càng nhiều và dưới nhiều hình thức khác nhau thậm chí được ngụy trang tinh vi. Mách bạn các giải pháp để phòng tránh lây nhiễm mã độc từ các tập tin độc hại:
– Không mở các email đáng ngờ từ các địa chỉ không xác định.
– Nếu công việc của bạn liên quan đến việc xử lý các email từ người lạ, hãy kiểm tra cẩn thận địa chỉ email của người gửi và tên của tập đính kèm. Nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ thường, hãy ngừng truy cập.
– Không cho phép macro thực thi trong các tập tin tài liệu, trừ khi bạn đã chắc chắn về nó.
– Cẩn trọng khi truy cập các liên kết. Hãy cân nhắc trước các yêu cầu truy cập. Đặc biệt là yêu cầu đăng nhập và thay đổi mật khẩu.
– Sử dụng một giải pháp bảo mật đáng tin cậy để thông báo các tập tin nguy hiểm, chặn và đưa ra cảnh báo đối với các hành động đáng ngờ.
Đối mặt với những rủi ro khôn lường, cần có các giải pháp Backup – sao lưu dữ liệu để tránh việc mất dữ liệu nếu vô tình click phải.

Theo Vn-Z.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,068
Bài viết
11,045
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top