Mỹ giám sát chặt thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk

N2News
Trả lời: 0
Theo Bloomberg, việc Elon Musk mua lại Twitter hiện phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ ở Washington, sau khi có một báo cáo cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đang thăm dò xem liệu Elon Musk có vi phạm quy tắc khi tiết lộ một lượng lớn cổ phần trong nền tảng mạng xã hội này hay không.

Mỹ giám sát chặt thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk - ảnh 1

Việc Elon Musk mua lại Twitter đang phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn

Theo Wall Street Journal đưa tin hôm 11.5, SEC cũng điều tra việc Elon Musk gửi biểu mẫu mà các nhà đầu tư phải nộp khi họ tích lũy hơn 5% cổ phần của một công ty. Trong khi đó, Ủy ban Thương mại Liên bang đang xem xét giá thầu của Elon Musk để đưa Twitter sang chế độ tư nhân. Ngày 4.4, Elon Musk tiết lộ đã mua lại hơn 9% cổ phần công ty, chậm hơn một tuần so với quy định cho phép và bằng cách sử dụng hồ sơ thường dành cho các nhà đầu tư thụ động. Hiện một phát ngôn viên của SEC đã từ chối bình luận về báo cáo trên. Ông Alex Spiro, luật sư riêng của Elon Musk, cũng không trả lời ngay yêu cầu bình luận.

\n

Trong những năm qua, SEC đã liên tục mâu thuẫn với Elon Musk. Cơ quan này đang điều tra xem liệu vị tỉ phú này và anh trai có vi phạm quy tắc giao dịch nội gián khi bán cổ phần của nhà sản xuất ô tô điện Tesla vào cuối năm ngoái hay không. Được biết, Elon Musk đã phủ nhận điều đó và đang đấu tranh với cơ quan quản lý tại tòa án, vì nội dung từ dòng tweet nổi tiếng ông viết năm 2018 rằng đã đảm bảo được nguồn vốn để đưa Tesla trở thành công ty tư nhân.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,068
Bài viết
11,045
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top