Ngày phát hành của Dead Space phiên bản làm lại đã được xác nhận

N2News
Trả lời: 0
Theo VCG, ngày phát hành bản làm lại của Dead Space đã được công bố, trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng sẽ phát hành cho PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC vào ngày 27.1.2023.

Ngày phát hành của Dead Space phiên bản làm lại đã được xác nhận - ảnh 1
Phiên bản làm lại của Dead Space sẽ ra mắt đầu năm sau

Trong một tuyên bố, Phillippe Ducharme, nhà sản xuất cấp cao của Dead Space cho biết: “Việc phát triển bản làm lại này mang lại rất nhiều niềm vui cho chúng tôi tại Motive, vì nhóm phát triển đều là những người hâm mộ thực sự của thương hiệu và muốn đối đãi với trò chơi bằng sự tôn trọng mà nó xứng đáng có được. Rất nhiều điều thú vị đã diễn ra khi chúng tôi cùng người chơi tham gia vào hành trình phát triển.”

\n

Cốt truyện ban đầu của Dead Space mang người chơi theo chân Isaac Clarke, một kỹ sư hàng đầu trong nhiệm vụ sửa chữa một con tàu khai thác mỏ khổng lồ, USG Ishimura. Nhưng một cơn ác mộng đang chờ đợi trên tàu Ishimura. Thủy thủ đoàn của con tàu đã bị giết và nhiễm bệnh, còn bạn gái Nicole của Isaac đang bị mất tích ở đâu đó trên tàu.

Trước đây Motive đã thể hiện trò chơi trong giai đoạn phát triển ban đầu tại các buổi livestream khác nhau, đồng thời làm nổi bật các chi tiết thiết kế âm thanh và hình ảnh được cải tiến.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,068
Bài viết
11,045
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top