Nhà phát triển của Genshin Impact cũng hình thành vũ trụ ảo riêng

N2News
  • Lượt xem 126
  • Trả lời: 0
miHoYo vừa công bố về HoYoverse – vũ trụ ảo được hãng xác lập với nhiệm vụ tạo ra “thế giới ảo vĩ đại, được thúc đẩy bởi nội dung, nơi tích hợp trò chơi, hoạt ảnh và các hình thức giải trí khác để mang đến cho người chơi sự tự do, giải trí đẳng cấp”, theo lời đồng sáng lập kiêm CEO HoYoverse – Cai Haoyu.

Nhà phát triển của Genshin Impact cũng hình thành vũ trụ ảo riêng - ảnh 1

Cai đồng thời là một trong những sáng lập viên của miHoYo. Công ty này được thành lập cũng hướng tới mục đích cung cấp các nội dung đặc biệt cho người chơi game trên toàn thế giới, đặc biệt là các “Otaku” – những người yêu thích, say mê anime (hoạt hình), manga (truyện tranh), cosplay… Hãng nổi tiếng với các tựa game thu hút nhiều triệu người trên toàn cầu như Genshin Impact, Honkai Impact 3…với doanh thu hàng tỷ USD.

\n

Đại diện công ty khẳng định HoYoverse ra đời phản ánh đúng cam kết của công ty trong việc mang đến trải nghiệm giải trí mới sống động cho các khách hàng của mình thông qua nội dung đa dạng, chất lượng.

Với vũ trụ mới, miHoYo đặt mục tiêu tạo ra thế giới ảo rộng lớn, vì vậy sẽ mở rộng hoạt động sản xuất nội dung, các kỹ thuật cũng như chức năng phân phối… Công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động tại các văn phòng đại diện trên toàn cầu ở Montreal (Canada), Los Angeles (Mỹ), Singapore, Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc)…

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới