OpenSea đưa ra biện pháp ngăn chặn NFT giả

N2News
Trả lời: 0
Theo Engadget, trong bài đăng trên blog, OpenSea đã trình bày những thay đổi mà người dùng có thể mong đợi, bao gồm việc mở quy trình xác minh cho nhiều người dùng hơn, xóa tự động và có sự hỗ trợ của con người đối với cái gọi là “copymint”, hoặc bản sao giả mạo của NFT đã được xác thực.

OpenSea đưa ra biện pháp ngăn chặn NFT giả - ảnh 1

OpenSea đang cố gắng ngăn chặn sự phát triển của các NFT giả mạo

Để thực hiện, OpenSea sẽ sử dụng một hệ thống gồm hai phần để phát hiện NFT giả kết hợp cả công nghệ nhận dạng hình ảnh và đánh giá bởi con người. Công ty cho biết hệ thống mới của họ sẽ liên tục quét tất cả các bộ sưu tập NFT để phát hiện bất kỳ NFT giả tiềm năng nào. Sau đó người đánh giá sẽ xem xét bất kỳ đề xuất xóa nào.

“Hệ thống phòng chống copymint mới của chúng tôi sử dụng công nghệ thị giác máy tính để quét tất cả các NFT trên OpenSea. Sau đó, hệ thống đối sánh các bản quét này với một tập hợp các bộ sưu tập đích thực, bắt đầu với một số bộ sưu tập được sao chép nhiều nhất”, OpenSea cho biết. Công ty cho biết họ đã phát hiện ra một số NFT giả bằng hệ thống phát hiện copymint của mình và có kế hoạch mở rộng quy mô công nghệ trong những tuần tiếp theo.

\n

Công ty cũng đã thực hiện một số cập nhật đối với hệ thống xác minh của mình bằng việc mở xác minh tài khoản cho bất kỳ người sáng tạo nào có khối lượng thu thập ít nhất 100 ETH, tương đương khoảng 205.000 USD theo tỷ giá hiện tại. Điều này về cơ bản có nghĩa là người bán sẽ phải sở hữu một bộ sưu tập NFT đáng kể để được OpenSea xác minh. Công ty tuyên bố họ có kế hoạch mở rộng các tiêu chí đủ điều kiện để xác minh khi tiếp tục tìm hiểu thêm. Các bộ sưu tập NFT cũng sẽ nhận được huy hiệu bộ sưu tập nếu chúng đã tạo ra hơn 100 ETH về khối lượng giao dịch. OpenSea cũng sẽ yêu cầu tên hồ sơ, tên người dùng, địa chỉ email đã xác minh và tài khoản Twitter được kết nối để xác minh tài khoản.

Tất cả những thay đổi này có thể sẽ tạo ra một số trở ngại cho những kẻ lừa đảo NFT, vốn đang ngày càng trở nên tinh vi hơn trong các chiến thuật của chúng. Xác minh danh tính thực của người bán là một vấn đề lâu dài trong thế giới của NFT, bởi nhà sáng tạo NFT thường sử dụng bí danh thay vì tên thật, trong khi người mua NFT cũng vậy. Điều này cho phép những kẻ trộm NFT và kẻ sao chép NFT phát triển mạnh mẽ.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,068
Bài viết
11,045
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top