Sàn Coinbase sa thải hơn 1.000 nhân viên, Binance đẩy mạnh tuyển dụng

N2News
  • Lượt xem 19
  • Trả lời: 0
<1 class="heading-sub" data-section-id="coinbase-sa-thai-18%-nhan-vien" data-section-title="Coinbase sa thải 18% nhân viên">Coinbase sa thải 18% nhân viên

Tối 14.6, Brian Amstrong, Giám đốc điều hành Coinbase, đã đăng tải một quyết định gây sốc lên mạng xã hội Twitter. Theo đó, sàn giao dịch tiền điện tử mã hóa lớn thứ ba thế giới về mặt vốn hóa quyết định cắt giảm hơn 18% nhân sự của công ty, ước tính khoảng 1.100 nhân viên.

Bên cạnh tình hình thị trường tiền điện tử mã hóa đang trong đà suy thoái kéo dài, ông Amstrong tiết lộ một nguyên nhân nữa là công ty đã tuyển dụng quá nhiều nên việc cắt giảm để quản lý lại chi phí là điều phải làm.

Sàn Coinbase sa thải hơn 1.000 nhân viên, Binance đẩy mạnh tuyển dụng - ảnh 1

Trước áp lực thị trường tiền số chuyển xấu, CEO Coinbase tuyên bố sa thải 18% nhân viên


chụp màn hình

Trong giai đoạn từ tháng 1.2021 đến đầu tháng 6.2022, số lượng nhân sự của Coinbase đã tăng gần gấp 5 lần, từ 1.250 lên 6.100 nhân viên. Với quyết định cắt giảm đã được Amstrong tuyên bố, sẽ có khoảng 1.100 nhân sự sẽ bị mất việc và số lượng nhân viên còn lại ước tính là 5.000 người.

Theo Amstrong đề cập chi tiết trong cùng chuỗi bài đăng, những nhân viên nằm trong danh sách cắt giảm biên chế sẽ sớm được thông báo bởi bộ phận nhân sự (HR) và họ sẽ có những đãi ngộ thất nghiệp riêng biệt từ Coinbase.

Trước đó, tình hình kinh doanh của Coinbase đã gặp nhiều bất ổn, khiến sàn mất đi vị trí lớn thứ hai thế giới về mặt vốn hóa vào tay FTX.

\n

Tình thế đã buộc Coinbase phải tạm dừng mọi hoạt động tuyển dụng, thậm chí là hủy các thỏa thuận với các ứng viên đã được chấp nhận tuyển dụng.

<1 class="heading-sub" data-section-id="binance-tuyen-"manh-tay"-bat-chap-mua-"downtrend"" data-section-title="Binance tuyển "mạnh tay" bất chấp mùa "downtrend"">Binance tuyển "mạnh tay" bất chấp mùa "downtrend"

Trái ngược với xu thế cắt giảm nhân sự của Coinbase và hầu hết các sàn giao dịch, Binance - sàn giao dịch tiền điện tử mã hóa lớn nhất thế giới - đã có một góc nhìn tích cực khi cho rằng "mùa đông tiền điện tử mã hóa là thời cơ để đầu tư vào tìm kiếm nhân tài và các thương vụ mua lại khác". Chiến lược "ngược dòng" này đã được Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành Binance, trình bày trong khuôn khổ hội nghị Consensus 2022.

Sàn Coinbase sa thải hơn 1.000 nhân viên, Binance đẩy mạnh tuyển dụng - ảnh 3

Tại hội nghị Consensus 2022, CZ cho biết Binance tranh thủ "mùa đông" tiền điện tử mã hóa để "lùng" nhân tài và đẩy mạnh các thương vụ mua lại


chụp màn hình

Theo đó, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân sự thì Binance cũng đang tích cực đẩy mạnh các khoản đầu tư vào nhiều công ty truyền thống khác nhau.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới