SlashData khởi động Developer Nation Survey Q2 2022 trúng Gift code Amazon 15 USD và nhiều quà tặng giá trị

N2News
  • Lượt xem 25
  • Trả lời: 0
Vn-Z.vn Ngày 14 tháng 06 năm 2022, Developer Nation Survey là chiến dịch khảo sát dành cho các lập trình viên, nhà phát triển , người viết phần mềm... do tổ chức SlashData, tổ chức hàng đầu về phân tích kinh tế của nhà phát triển, quản lý. Các chiến dịch của SlashData đã được hơn 36.000 lập trình viên và các nhà phát triển tham gia hàng năm tại hơn 165 quốc gia.
SlashData hợp tác với nhiều tập đoàn , công ty, cộng đồng và tổ chức công nghệ lớn , nhiều lập trình viên, nhà phát triển ở tất cả các lĩnh vực và nắm bắt các xu hướng trong hệ sinh thái. Chiến dịch khảo sát dành cho nhà phát triển sẽ được dịch sang 9 ngôn ngữ và tiếng Việt là một trong số đó.


img_vi1.jpg
Vn-Zoom hân hạnh được đồng hành cùng SlashData tại chiến dịch Developer Nation Survey Q1 năm 2022 và Developer Nation Survey Q2 2022
Khảo sát toàn cầu mới của Cộng đồng Lập trình viên đã bắt đầu. Tham gia trả lời các câu hỏi về các ngôn ngữ lập trình, công cụ lập trình và các nền tảng. Khám phá những công nghệ mới nổi khi bạn trả lời và đi sâu hơn vào lĩnh vực chuyên môn của mình.

Câu trả lời của bạn sẽ giúp những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lập trình tìm ra những xu hướng mới và xây dựng các công cụ tốt hơn hỗ trợ cho lập trình viên và các nhà phát triển phần mềm.

Khảo sát lần này của SlashData bao gồm 13 lĩnh vực: Web, Di động, Máy tính để bàn, Đám mây, IoT Công nghiệp, Điện tử tiêu dùng, Phần mềm nhúng, Thực tế tăng cường (AR) & Thực tế ảo (VR), các ứng dụng / phần mềm mở rộng cho hệ sinh thái bên thứ 3, Trò chơi, Máy học & Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu!

Khảo sát được viết bằng 9 ngôn ngữ, vì vậy các lập trình viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đều có thể thoải mái tham gia. Để tri ân, bạn có thể dành các giải thưởng sau: Bộ máy tính tự lắp ráp trị giá $1000, điện thoại iPhone 13, Samsung Galaxy S22, Xiaomi RedMi 11 5G, Máy chơi điện tử Nintendo Switch, thẻ mua hàng Amazon trị giá 100$, Ổ cứng, chứng chỉ CertNexus được chứng nhận bởi AI Practitioner (CAIP), quyền truy cập và theo dõi hàng tháng, phiếu khóa học, và nhiều giải thưởng khác nữa...

Thêm vào đó, tất cả những người hoàn thành khảo sát sẽ nhận được một túi đồ ảo miễn phí với quyền truy cập vào các tài nguyên miễn phí. Bạn sẽ luôn thắng! Nhanh lên nào, chiến dịch khảo sát sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 8.

  • Thời gian tham gia khảo sát: Từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 4 tháng 8 năm 2022
  • Đối tượng tham gia: các chuyên gia, người có sở thích và sinh viên là người sáng tạo AR / VR, nhà thiết kế, hoạt họa và những người đam mê lập trình
  • Lĩnh vực/ Ngành nghề (13): Web, Di động, Máy tính để bàn, Đám mây, IoT Công nghiệp, Điện tử tiêu dùng, Phần mềm nhúng, Thực tế tăng cường (AR) & Thực tế ảo (VR), các ứng dụng / phần mềm mở rộng cho hệ sinh thái bên thứ 3, Trò chơi, Máy học & Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu!
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và 8 loại ngôn ngữ khác (Tiếng Trung Phổ Thông, Tiếng Trung Phồn Thể, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn)
  • Các giải thưởng: Rất nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến $19,000+
  • Các giải thưởng theo tuần như: Bộ máy tính tự lắp ráp trị giá $1000, điện thoại iPhone 13, Samsung Galaxy S22, Xiaomi RedMi 11 5G, Máy chơi điện tử Nintendo Switch, thẻ mua hàng Amazon trị giá 100$, Ổ cứng, chứng chỉ CertNexus được chứng nhận bởi AI Practitioner (CAIP), quyền truy cập và theo dõi hàng tháng, phiếu khóa học, và nhiều giải thưởng khác nữa.
Ngoài ra với thành viên Vn-Zoom tham gia khảo sát bạn sẽ có cơ hội nhận $15 USD Amazon gift cards thẻ quà tặng, thẻ trả trước và có thể thanh toán các đơn hàng trên Amazon.
Để nhận tham gia bạn cần thực hiện khảo sát tại

www.developereconomics.net

www.developereconomics.net
www.developereconomics.net

Sau đó comment nội dung " Tham gia Developer Nation Survey Slashdata vs Vn-Zoom" tại chủ đề để lấy số #comment như hình minh họa đính kèm
commentvz.png


Chúc các bạn may mắn.

Theo Vn-Z.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới