Take-Two giải thích lý do khiến GTA không có thêm các thương hiệu thực tế

N2News
  • Lượt xem 56
  • Trả lời: 0
Theo VCG, giám đốc điều hành của Take-Two - công ty mẹ của Rockstar - đã thảo luận về lý do tại sao GTA không giới thiệu thêm các hoạt động hợp tác với những thương hiệu từ thế giới thực. Nói với GamesIndustry.biz, Strauss Zelnick cho biết đây là một quyết định sáng tạo do Rockstar thúc đẩy.

Take-Two giải thích lý do khiến GTA không có thêm các thương hiệu thực tế - ảnh 1

GTA sẽ không quảng bá các thương hiệu đời thực trong trò chơi

Trước đây vào tháng 12.2020, Rockstar đã mang 2 thương hiệu thời trang có trong thế giới thực là CivilistMISBHV vào GTA Online, như một phần của bản cập nhật The Cayo Perico Heist. Sự hợp tác này cho phép người chơi mua quần áo từ cả 2 thương hiệu trên tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp vùng Los Santos trong GTA Online.

\n

Tuy nhiên, ông chủ của Take-Two vừa qua đã nói rằng người chơi không nên mong đợi việc có thể thấy các thương hiệu trong thế giới thực xuất hiện trong loạt trò chơi GTA của công ty. “Thế giới của GTA là một thế giới hư cấu, vì vậy để đưa các thương hiệu ngoài đời thực vào, chúng thực sự phải có tính biểu tượng và phải phù hợp với thế giới đó,” ông nói. “Đó là một quyết định rất sáng tạo được thúc đẩy bởi đội ngũ tại Rockstar. Đó không phải là một quyết định tài chính. Chúng tôi điều hành tất cả các hoạt động kinh doanh của mình trong trò chơi với nỗ lực thu hút người tiêu dùng, sau đó chúng tôi nhận thấy rằng việc kiếm tiền sẽ được tự đảm nhận bởi chính công ty. Chúng tôi sẽ không đưa một thương hiệu vào bất kỳ tựa game nào của hang chỉ vì lý do tài chính”.

Zelnick cho biết các thương hiệu khác như loạt trò chơi NBA và PGA của Take-Two sẽ có thể làm nổi bật thương hiệu một cách tự nhiên hơn GTA, thậm chí là có thể quảng cáo trực tiếp nếu cần thiết.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới