Telegram bị sập trên toàn thế giới, hàng nghìn người bị ảnh hưởng

N2News
Trả lời: 0
Vn-Z.vn Ngày 18 tháng 01 năm 2022, Vào đêm qua theo giờ Việt Nam (thứ Hai (17/1) dịch vụ nhắn tin nổi tiếng Telegram đã gặp sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới.
Sự cố "mất điện" bắt đầu vào khoảng 10 giờ 15 tối theo giờ Việt Nam và từ từ hoạt động trở lại vào lúc 11 giờ 30 tối cho đến sáng ngày 18 tháng 01.


telegramdown.jpgTheo Downdetector.com,Telegram ngừng hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Việt Nam, Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Úc, Myanmar, Bangladesh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đức và Hoa Kỳ.
Tính đến 11 giờ đêm hôm qua có hơn 7.000 trường hợp mất kế nối đã được báo cáo, nhiều người dùng đăng lên Twitter rằng tin nhắn của họ không được gửi qua ứng dụng của Telegram.
Vào khoảng 11 giờ 46 phút tối qua, Telegram đã trả lời người dùng trên Twitter, xin lỗi "vì sự gián đoạn" và cho biết họ đang tiến hành sửa chữa. Telegram cũng thông báo rằng dịch vụ đã hoạt động trở lại bình thường từ 0h sáng thứ ba ngày 18 tháng 01. 12 giờ 11 phút sáng, Telegram cho biết người dùng của họ ở Đông Á, Indonesia, Ấn Độ và Úc là nơi bị ảnh hưởng bởi sự cố , họ đưa ra lời xin lỗi và thông báo dịch vụ đã hoạt động bình thường.


Vn-Z.vn team tổng hợpSao chép vui lòng ghi rõ nguồn từ Vn-Z.vn

LG sẽ cung cấp tấm nền OLED cho Apple iPad vào năm 2024

Theo Vn-Z.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,070
Bài viết
11,047
Thành viên
1,876
Thành viên mới
minhkhang
Top