Tổng hợp tin game mới tuần 2 tháng 7-2019

Mr.Ruyen
  • Lượt xem 438
  • Trả lời: 0
Tin game điểm qua một số tin game mới của tuần 2 tháng 7-2019: Dragon Quest Builders 2 ra mắt trên PS4, KILL la KILL – IF tung bản chơi thử…
1. DRAGON QUEST BUILDERS 2 RA MẮT TRÊN PS4
Vừa qua, tựa game Dragon Quest Builders 2 của Square Enix chính thức được ra mắt trên PlayStation 4.
Đây là phần hậu bản của tựa game Dragon Quest Builders, tựa game nhập vai xây dựng sử dụng bối cảnh của Dragon Quest. Trong phần này, lối chơi của game sẽ được cải tiến, mở rộng thế giới ra, đa dạng hóa khả năng xây dựng và mang đến tính năng chơi cộng tác.
Tựa game hiện có bản chơi thử trên cửa hàng PlayStation. Hiện, Dragon Quest Builders 2 đang được bán với giá 59.99 USD.
2. KILL LA KILL – IF TUNG BẢN CHƠI THỬ VỚI HAI NH N VẬT MỚI
PQube, Arc System Works và Studio TRIGGER vừa công bố KILL la KILL – IF sẽ có bản chơi thử cho thị trường châu Âu, bắt đầu từ ngày 08/07. Trong phần chơi thử, người chơi sẽ được trải nghiệm chương đầu tiên của cốt truyện, chế độ đối kháng với Ryuko Matoi, Satsuki Kiryuin, Ira Gamagoori và Uzu Sanageyama.
Ngoài ra, trò chơi cũng tung ra hai đoạn phim giới thiệu mới của Nui Harime và Ragyo Kiryuin.
KILL la KILL – IF sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào 25/07 và trên PS4, Switch vào 26/07.
3. TIỀN TRUYỆN CỦA JAKE HUNTER LÊN STEAM KÈM BẢN CHƠI THỬ
Arc System Works vừa công bố phần tiền truyện của dòng Jake HunterAlternate Jake Hunter: DAEDALUS The Awakening of Golden Jazz sẽ chính thức lên Steam. Trò chơi thuộc thể loại tiểu thuyết trực quan có yếu tố trinh thám với cơ chế khám phá 360 độ hoàn toàn mới. Bạn sẽ vào vai Saburo Jinguji trong cuộc điều tra và tìm ra manh mối cho cái chết của ông nội mình.
Nếu hứng thú, người chơi có thể tải về bản chơi thử của trò chơi và trải nghiệm chương đầu tiên. Alternate Jake Hunter: DAEDALUS The Awakening of Golden Jazz hiện được bán trên PS4, Switch và Steam với mức giá 39.99 USD.
4. CALL OF DUTY: MODERN WARFARE CÔNG BỐ TRẢI NGHIỆM CHƠI MẠNG MỚI
Activision vừa công bố tựa game Call of Duty: Modern Warfare sẽ giới thiệu trải nghiệm chơi mạng hoàn toàn mới vào ngày 01/08, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn góc nhìn của người chơi về phần chơi mạng.
Gần nhất, mọi người đã có dịp diện kiến chế độ chơi 2v2 mới trên Twitch, với các pha hành động nhanh, những cuộc đấu súng tầm gần vừa thỏa mãn cho người chơi và mãn nhãn cho người nhìn. Và đây chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ sự thay đổi của phần chơi mạng.
Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 25/10 với mức giá 59.99 USD, hiện có thể đặt trước.
5. CALL OF DUTY: BLACK OPS 4 TUNG MÙA MỚI VỚI OPERATION APOCALYPSE Z
Treyarch vừa tung ra Operation Apocalypse Z, một bản cập nhật mới lên các chế độ chơi của Call of Duty: Black Ops 4 lên PS4, sau đó là Xbox One và PC.
Toàn bộ người chơi sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí, bao gồm: bản đồ mới trong Blackout, đặc nhiệm mới Reaper, nhiều Perk và Elixir mới trong các bản đồ Zombies cùng nhiều vật phẩm mới lấy chủ đề thây ma trong Black Market.
Ngoài ra, những ai sở hữu Black Ops Pass sẽ sở hữu thêm: ba bản đồ chơi mạng mới Der Schatten, Havana và Remnant cùng phần nội dung mới cho chế độ Zombies mang tên Alpha Omega.

-Theo Vietgame.asia​
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Búp Bê khớp Cầu
Búp bê khớp cầu với các khớp cử động 1 cách dễ dàng làm các động tác như người thật, xu hướng cho giới trẻ và nó được ra đời 1 cách tinh tế

webiste :https://bupbethongminh.com/
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Latest resources

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,075
Bài viết
6,627
Thành viên
1,684
Thành viên mới
ronbercito
Top Dưới