Wordle đã có mặt trên Game Boy

N2News
  • Lượt xem 191
  • Trả lời: 0
Theo ScreenRant, sau quãng thời gian gây bão trên internet nhờ lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện và được The New York Times mua lại, trò chơi đoán chữ nổi tiếng Wordle vừa được chuyển lên Nintendo Game Boy và Analogue Pocket.

Wordle đã có mặt trên Game Boy - ảnh 1

Wordle đã có mặt trên máy chơi game cổ điển Game Boy


Screen Rant

Sau khi thuộc về The New York Times, Wordle tuy không thay đổi về mặt lối chơi nhưng đã có một số tính năng mới được thêm vào và một chút chỉnh sửa về mặt giao diện. Chẳng hạn như chế độ hình ảnh High Contrast Mode mới sẽ thay đổi các chữ được đoán đúng từ màu xanh lá cây thành màu cam và màu vàng thành màu xanh lam, The New York Times cũng đã xóa các từ có ý nghĩa thô tục khỏi trò chơi.

Mặc dù chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy Wordle sẽ trở thành một trò chơi trả phí, nhưng vẫn có khả năng tờ báo sẽ chuyển đổi sang loại hình trò chơi đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, trước khi ngày đó đến, một số lập trình viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các trò chơi Wordle của riêng họ.

\n

Người dùng Twitter stacksmashing đã làm cho Wordle chạy trên Nintendo Game Boy. ROM hoạt động cho cả Game Boy và Analogue Pocket, một thiết bị cầm tay cổ điển cung cấp hỗ trợ phần cứng cho các trò chơi Game Boy và Game Boy Advanced. Dự án được lấy cảm hứng từ người dùng Twitter bobberto1995’s, người đã chuyển Wordle sang PalmOS để sử dụng trên Palm VII.

Dự án của stacksmashing có những hạn chế do dung lượng ROM nhỏ. Lập trình viên không thể tích hợp vào đó cơ sở dữ liệu với nhiều từ và thay vào đó, họ đã sử dụng bloom filter để kiểm tra xem từ đã nhập có phải là một trong 8000 từ tiếng Anh phổ biến nhất hay không. Lập trình viên thừa nhận rằng có một tỷ lệ lỗi rất cao, mặc dù ROM hiện đã cho phép chủ sở hữu Game Boy và thậm chí cả Super Game Boy 2 dùng thử Wordle.

Đã bán được hơn 120 triệu đơn vị trong vòng đời của nó, Game Boy là một trong những máy chơi game phổ biến nhất trong lịch sử và có vẻ như di sản của nó vẫn còn rất mạnh mẽ. Các lập trình viên vẫn chuyển các trò chơi hiện đại đến với máy chơi game cổ điển. Chẳng hạn như Sebastian Staacks đã chơi GTA 5 trên Game Boy gốc bằng cách sử dụng cartridge trò chơi đã được sửa đổi. Xu hướng này đã mang lại cho máy chơi game cổ điển của Nintendo một cuộc sống mới trong kỷ nguyên trò chơi hiện đại.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới