Xe tải chở card đồ họa RTX bị cướp tại Mỹ

KTV.PM
  • Lượt xem 99
  • Trả lời: 0
Xe tải chở card đồ họa RTX tại Mỹ bị đánh cắp trong bối cảnh card đồ họa trở thành mặt hàng đắt giá, khan hiếm ở khắp nơi do khủng hoảng chip bán dẫn cùng cơn sốt đào 'tiền ảo'.

Xe tải chở card đồ họa RTX bị cướp tại Mỹ - Ảnh 1.
Mẫu card đồ họa thuộc dòng RTX 30-Series của Công ty EVGA - Ảnh: EVGA​
Theo một thông báo trên diễn đàn của Công ty EVGA, ông Jacob Freeman, giám đốc sản phẩm của công ty, cho biết xe tải chở đơn hàng card đồ họa thuộc dòng RTX 30-Series của họ đã bị đánh cắp vào cuối tháng 10.

Vụ cướp xảy ra khi lô hàng đang được vận chuyển từ thành phố San Francisco đến trung tâm phân phối phía nam California của EVGA.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về số lượng sản phẩm bị đánh cắp, nhưng đại diện công ty cho biết mỗi chiếc card đồ họa của lô hàng có giá dao động 330-1.960 USD (khoảng 7 triệu đến 44 triệu đồng).

Trong thông báo này, Công ty EVGA cũng cảnh báo người dùng rằng việc mua hoặc nhận card đồ họa từ lô hàng bị đánh cắp là “bất hợp pháp", và hãng sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu bảo hành nào đối với các sản phẩm trong lô hàng này.

Ngoài ra, công ty sẽ thông báo cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết những hành vi bao che, giao dịch hoặc tiếp tay cho kẻ xấu.


Ông Freeman cho biết để kiểm tra xem liệu sản phẩm có nằm trong lô hàng bị đánh cắp hay không, người dùng có thể nhập số sê-ri của card trên trang trạng thái bảo hành hoặc đăng ký card trong phần My Product trên trang chủ của EVGA.

Đây không phải là lần đầu tiên một lô hàng lớn card đồ họa bị đánh cắp. Cuối năm 2020, một số card GeForce RTX 3090s trị giá khoảng 340.000 USD tại nhà máy MSI ở Trung Quốc đã bị lấy trộm.

Theo trang tin The Verge, do khủng hoảng chip bán dẫn cùng cơn sốt đào "tiền ảo" ở nhiều nơi, thị trường card đồ họa hiện đang chật vật với tình trạng thiếu hụt nguồn cung trầm trọng, khiến card đồ họa trở thành một trong những mục tiêu béo bở của các nhóm trộm cắp.


 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Búp Bê khớp Cầu
Búp bê khớp cầu với các khớp cử động 1 cách dễ dàng làm các động tác như người thật, xu hướng cho giới trẻ và nó được ra đời 1 cách tinh tế

webiste :https://bupbethongminh.com/
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Latest resources

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,075
Bài viết
6,627
Thành viên
1,684
Thành viên mới
ronbercito
Top Dưới