YouTube cho chạy các nền tảng quảng cáo đối thủ

N2News
  • Lượt xem 22
  • Trả lời: 0
Theo Engadget, điều này diễn ra sau khi Ủy ban châu Âu (EC) mở cuộc điều tra về công nghệ quảng cáo của Google vào năm 2021. Các quan chức tại EC nêu quan ngại về những hạn chế tiềm ẩn đối với cách các nền tảng quảng cáo đối thủ có thể chạy quảng cáo YouTube, đặc biệt khi các nhà quảng cáo cần sử dụng các dịch vụ Display & Video 360 và Google Ads.

YouTube cho chạy các nền tảng quảng cáo đối thủ  - ảnh 1

Google “mở cửa” khả năng chạy quảng cáo trên YouTube cho nền tảng bên thứ ba

Cuộc điều tra xoay quanh việc liệu Google đã tự tạo cho mình một lợi thế không công bằng trong không gian quảng cáo kỹ thuật số bằng cách hạn chế dữ liệu người dùng mà các nhà quảng cáo và nền tảng quảng cáo đối thủ có thể truy cập hay không.

Reuters báo cáo nhượng bộ của Google có thể giúp giải quyết vụ việc và tránh bị phạt 10% doanh thu toàn cầu. Được biết, Alphabet đã đạt doanh thu 257 tỉ USD vào năm 2021.

\n

Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp Google giải quyết các vụ điều tra khác nhằm vào công ty. Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Vương quốc Anh hiện xem xét các hoạt động công nghệ quảng cáo của Google. Trong khi đó tại Mỹ, các thượng nghị sĩ vào tháng trước đã đệ trình một dự luật với sự ủng hộ của lưỡng đảng rằng sẽ không cho phép Google vận hành công cụ giúp các công ty bán và mua quảng cáo, cũng như các nhà đấu giá hoặc sàn giao dịch, nơi các giao dịch diễn ra trong tích tắc.

Phát ngôn viên Google cho biết: “Chúng tôi đã hợp tác một cách có xây dựng với Ủy ban châu Âu. Chúng tôi không có thêm điều gì để chia sẻ trong giai đoạn này. Cũng như sáng kiến Privacy Sandbox, chúng tôi cam kết làm việc với các cơ quan quản lý và toàn ngành để đạt được kết quả tốt nhất có thể”.

<2 class="heading-sub" data-section-id="tin-lien-quan" data-section-title="Tin liên quan">Tin liên quan

Theo ThanhNien.VN
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Bảng Hiệu Việt - Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo (Alu, Mica, Gỗ, Inox...) Thi công backdrop, treo băng rôn, gian hàng triễn lãm uy tín tại TPHCM
bấm Like trong bài viết để thấy link nha cả nhà
nethoanganh769 wrote on KTV.PM's profile.
Mình có down về bản icafe csm trên bài viết của bạn , hiện mình k thể boot máy trạm lên được , bạn có thể hướng dẩn giúp mình được không , cảm ơn bạn nhiều !!
Share Ghost Window server 2019 add icafe 8 v9060 + image win 10 uefi gcafe csm
tinhhotmit wrote on Vi Tính Gia Khang's profile.
Alo. gửi giúp mình link phần mềm upload image. Xin cảm ơn nhiều

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,694
Bài viết
11,762
Thành viên
1,911
Thành viên mới
oxlovepe
Top Dưới