Tiếp tục rò rỉ thêm thông tin về phiên bản 4.8, người chơi Genshin có thể lại được cưỡi Long Thần?

Tới nay, thông tin về Natlan, cũng như đại phiên bản thứ 5 của Genshin Impact vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, những hé lộ về vùng đất này vẫn còn rất han hiếm. Người chơi chỉ có thể biết rõ hơn về Natlan qua các nội dung mới ở phiên bản hiện tại và những giả thuyết mà thôi.

Điển hình như mới đây, xuất hiện một vài tin đồn mới về phiên bản 4.8 của Genshin Impact đã khiến CĐM chao đảo. Dù chưa thể xác thực tính chính xác, song chúng vẫn phần nào lý giải được sự hợp lý và khiến người xem phải bàn tán xôn xao.

Tiếp tục rò rỉ thêm thông tin về phiên bản 4.8, người chơi Genshin có thể lại được cưỡi Long Thần? - Ảnh 1.

Phiên bản 4.8 được cho là mở ra rất nhiều khía cạnh mới để game thủ tiếp cập Natlan.

Cụ thể, các nguồn tin này khẳng định khi phiên bản 4.8 xuất hiện, người chơi sẽ biết được ngoại hình cụ thể của Xbalanque. Hiện tại, có 3 mô tả được cho là trùng khớp nhất về nhân vật này. Bao gồm: Da rám nắng, tóc đỏ/ Da trắng, tóc đỏ/ Da rám nắng, tóc trắng. Trong đó, tạo hình da ngăm tóc trắng được biết tới nhiều nhất và khiến nhiều game thủ tin tưởng về độ chính xác. 

Tiếp tục rò rỉ thêm thông tin về phiên bản 4.8, người chơi Genshin có thể lại được cưỡi Long Thần? - Ảnh 2.

Xbalanque là nhân vật bí hiểm bậc nhất ở Genshin Impact hiện tại.

Quan trọng nhất, phiên bản 4.8 có thể là thời điểm ra mắt của Sethos và một sự kiện cực kỳ quan trọng. Theo đồn đoán, sự kiện hè của Genshin sẽ được tổ chức bởi “Hội Ma Nữ” Hexenzirkel, có chủ đề liên quan tới thế giới cổ tích. Sự kiện này sẽ có màn góp mặt của Kẻ Lang Thang, Navia, Nilou, Kiara và một cái tên không ngờ đến – Durin.

photo-1715572360985

Cre: On Pic

Bởi lẽ, Durin là tên của con Độc Long hiểm ác, đã bị Phong Thần và Dvalin đánh bại trước đây. Hiện tại, xác của Durin đang bị phong ấn ở Long Tích Tuyết Sơn. Tuy nhiên, Durin được cho rằng sẽ trở lại ở sự kiện cổ tích trên và thậm chí, cho phép Nhà Lữ Hành điều khiển để làm quen với cơ chế “cưỡi Rồng” ở Natlan.

photo-1715572327359

Độc Long Durin khả năng cao sẽ xuất hiện ở phiên bản 4.8.

Như thường lệ, phiên bản 4.8 khả năng cao sẽ là phiên bản cuối cùng trước khi Genshin Impact bước sang đại phiên bản 5.0. Do đó, những thông tin hé lộ kể trên không hoàn toàn là vô lý. Dù sao, chưa thể chắc chắn bất cứ điều gì và người chơi sẽ vẫn cần đợi miHoYo xác nhận chính thức trong thời gian tới.

https://gamek.vn/tiep-tuc-ro-ri-them-thong-tin-ve-phien-ban-48-nguoi-choi-genshin-co-the-lai-duoc-cuoi-long-than-178240513105629519.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/tiep-tuc-ro-ri-them-thong-tin-ve-phien-ban-48-nguoi-choi-genshin-co-the-lai-duoc-cuoi-long-than-178240513105629519.chn

Bài viết cùng chủ đề: