Tiếu Ngạo – Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung “chính chủ” xịn thế?

Tải game tại: https://tng.onelink.me/F2Ll/PR

Đã bao lâu rồi chúng ta không thấy một siêu phẩm game kiếm hiệp chân thực đến từ bàn tay của tác giả Kim Dung? Game Kim Dung thì nhiều, nhưng là game “chính chủ”, game “xịn” được phát triển bởi một trong số những ông lớn tại thị trường Trung Quốc thì có vẻ như cũng khá lâu rồi. Vào lúc 10h sáng ngày hôm nay 16/5, cảm xúc hào hứng và háo hức của game thủ Việt trỗi dậy mạnh mẽ, khi Tiếu Ngạo – Gamota chính thức được phát hành, mang đến một cơn lốc trong làng game kiếm hiệp trên di động.

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 1.

Là một tác phẩm được chờ đợi nhất trong năm 2024, Tiếu Ngạo – Gamota là minh chứng cho sự hợp tác tài ba giữa nhà phát triển game Perfect World và nhà phát hành đình đám Gamota. Đây không chỉ là một trò chơi mobile bình thường mà là một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của những trận chiến võ lâm đỉnh cao ngay trên thiết bị di động của mình.

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 2.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, khi mà thị trường game mobile Việt có dấu hiệu “trùng xuống”. Nhiều nhà phát hành không còn mặn mà với việc ra mắt các tựa game mới chứ đừng nói là mang về những bom tấn đích thực. Vì vậy mà game thủ trở nên “đói game”, đặc biệt là những sản phẩm chuẩn IP. Cho tới khi Tiếu Ngạo – Gamota được giới thiệu thì mọi ánh mắt và sự kỳ vọng đều được đổ dồn vào dự án này.

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 3.

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, đánh dấu sự ra mắt của Tiếu Ngạo – Gamota – một sân chơi kiếm hiệp hấp dẫn, chờ đón các game thủ khám phá. Thông qua trò chơi, các bạn sẽ được tái ngộ với những nhân vật huyền thoại như Phong Thanh Dương, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại và lần theo vết chân của Lệnh Hồ Xung hay Độc Cô Cầu Bại, để khám phá những chiêu thức võ học đỉnh cao.

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 4.

Với hệ thống võ học phong phú lên đến hơn 10,000 kỹ năng, cùng những hoạt động PK sôi động, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận luận kiếm kinh điển, nơi chỉ có kẻ mạnh nhất mới có thể đứng vững. Không những vậy, tính năng đổi class nhân vật linh hoạt mà không cần bắt đầu lại sẽ giúp người chơi thỏa sức thử nghiệm nhiều phong cách chơi khác nhau.

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 5.

Những ai yêu thích không gian kiếm hiệp có thể nhanh chóng tham gia vào thế giới của Tiếu Ngạo – Gamota thông qua việc đăng ký trước trên iOS và tải trước trên Android. Gamota không chỉ đem lại những trải nghiệm chân thực nhất mà còn tặng người chơi hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong những ngày đầu phát hành, từ phần thưởng đăng nhập, hoàn thành nhiệm vụ, cho đến phần thưởng hàng ngày.

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 6.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của thế giới kiếm hiệp đích thực này, nơi bạn không chỉ được chơi game mà còn được sống trong từng câu chuyện, từng nhân vật mà Kim Dung đã kỳ công tạo nên.

Nhà phát hành Gamota cũng dành tặng cho người chơi hàng loạt phần quà hấp dẫn trong những ngày đầu tiên phiêu lưu trong Tiếu Ngạo – Gamota:

1. Đăng nhập 7 ngày nhận vô vàn phần quà giá trị (Thú cưỡi, thời trang, Trang bị đỏ …)

2. Hoàn thành sự kiện tân thủ nhận ngay Hiệp khách Nhậm Doanh Doanh

3. Online mỗi ngày nhận quà cùng Miêu giáo chủ, đủ tiến độ nhận ngay Thú cưng Miêu giáo chủ

4. Nạp lần đầu mệnh giá bất kỳ nhận ngay Hiệp khách Lệnh Hồ Xung

Tiếu Ngạo - Gamota chính thức phát hành, bao lâu rồi game thủ mới được trên tay một bom tấn kiếm hiệp Kim Dung "chính chủ" xịn thế? - Ảnh 7.

5. Online trong khung giờ vàng hàng ngày để nhận rương báu hoàn toàn miễn phí

6. Đạt cấp nhận cực nhiều phần quà giá trị

7. Đăng nhập quay thưởng mỗi ngày

8. Online khung giờ vàng để nhận quà

Mọi thông tin về dự án này, game thủ có thể tham khảo tại:

Trang chủ: https://tieungao.gamota.com/

Tải game tại: https://tng.onelink.me/F2Ll/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuNgaoGamota/

Group: https://facebook.com/groups/tieungaogamota

https://gamek.vn/tieu-ngao-gamota-chinh-thuc-phat-hanh-bao-lau-roi-game-thu-moi-duoc-tren-tay-mot-bom-tan-kiem-hiep-kim-dung-chinh-chu-xin-the-178240516100841155.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/tieu-ngao-gamota-chinh-thuc-phat-hanh-bao-lau-roi-game-thu-moi-duoc-tren-tay-mot-bom-tan-kiem-hiep-kim-dung-chinh-chu-xin-the-178240516100841155.chn

Bài viết cùng chủ đề: