Trang phục CKTG của T1 Oner có thể “đá văng” skin Lee Sin huyền thoại SKT Bengi

T1 2023 sẽ khai mở di sản mới với ý nghĩa “tống cựu nghinh tân”.

T1 thêm một lần nữa ghi danh vào lịch sử LMHT và khiến người hâm mộ lại phải chờ đợi thêm một trang phục vinh danh nhà vô địch Chung kết Thế giới khác. Trong số đó, đi rừng Oner đã lựa chọn Lee Sin đánh dấu lần đầu tiên lên đỉnh thế giới hồi cuối năm ngoái. Nhưng Oner không phải tuyển thủ đầu tiên của tổ chức chọn vị tướng này. Tròn 10 năm trước, SK Telecom T1 đã lần đầu tiên bước lên đỉnh vinh quang vào năm 2013. Khi ấy, đi rừng của SKT T1, Bengi, đã chốt Thầy Tu Mù. Trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports nhân dịp 2024 Mid-Season Invitational (MSI), Oner chia sẻ rằng anh muốn làm điều gì đó đặc biệt với trang phục CKTG để khiến người hâm mộ cảm thấy hoài niệm.

Riot Games luôn tạo ra cơ hội cho các nhà vô địch thế giới đóng góp ý tưởng vào việc tạo ra trang phục độc nhất vô nhị hàng năm bằng những yếu tố mang đậm tính cá nhân giúp tăng thêm chiều sâu và nhấn mạnh vào tính di sản của skin. Khi Riot hỏi Oner về hoạt ảnh độc quyền, đi rừng của T1 muốn skin của mình đá Lee Sin của Bengi nhằm truyền tải thông điệp rằng, “Một trang phục mới đã ra mắt.”Giờ thì ngôi sao của T1 sẽ chờ xem liệu Riot có thích thú với ý tưởng đó và nó có thể hiện thực hoá vào game hay không. Cho đến lúc này, Oner vẫn chưa được nhìn thấy trang phục của mình như thế nào. Lee Sin của Bengi sánh vai cùng các trang phục mang tính biểu tượng khác như Zed của Faker hay Jax của Impact – đại diện cho những ngày đầu SKT định hình đế chế LMHT đến tận bây giờ. Nhưng đã đến lúc những thứ cũ phải nhường chỗ cho cái mới theo đúng nghĩa đen.

Vẫn chưa có tin tức hay thông báo chính thức nào về thời điểm trang phục T1 2023 được phát hành. Hiện tại, nhiều người cũng đang rất háo hức về trang phục vinh danh Faker là cái tên đầu tiên được đưa vào Sảnh Danh Vọng trong dự án “Hall of Legends” của Riot. Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng ngay khi ra mắt, chúng sẽ khai mở một di sản mới.

Nguồn bài viết: https://game8.vn/esports/trang-phuc-cktg-cua-t1-oner-co-the-da-vang-skin-lee-sin-huyen-thoai-skt-bengi-147902

Bài viết cùng chủ đề: