Vòng cổ 447 tỷ của Hồ Ngọc Hà đeo dự sự kiện chỉ là đồ mượn

Vòng cổ 447 tỷ của Hồ Ngọc Hà đeo dự sự kiện chỉ là đồ mượn

Hoàng Nhi

Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà thừa nhận vòng cổ trị giá hàng triệu USD từng theo chân cô đến Bali dự sự kiện chỉ là đồ mượn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà nói với truyền thông rằng cô cảm thấy bất ngờ khi công chúng nghĩ mình giàu có chỉ vì đeo bộ trang sức hàng trăm tỷ để dự sự kiện tại Bali, Indonesia vào tháng 6/2023. 

Bà xã Kim Lý cho biết chiếc vòng có giá trị 447 tỷ chỉ là đồ mượn. Khi nhận được lời mời tham gia buổi tiệc thời trang ở quốc tế, Hồ Ngọc Hà mong muốn cho một trang sức sang trọng, phù hợp với outfit nên đã ngỏ ý mượn của nhãn hàng đeo trong vài ngày. Sau khi trở về, cô phải hoàn trả lại đúng nguyên vẹn những vật phẩm này. 

Hồ Ngọc Hà nói rằng trước khi nhận trang sức, cô buộc phải ký vào bản cam kết để về sản phẩm với nhãn hàng. 

Vòng cổ 447 tỷ của Hồ Ngọc Hà đeo dự sự kiện chỉ là đồ mượn Ảnh 1
Cận cạnh chiếc vòng cổ 16 triệu USD của Hồ Ngọc Hà.

Chiếc vòng cổ 447 tỷ được Hồ Ngọc Hà đeo đến sự kiện tại Bali được xem là một trong những trang sức đắt đỏ nhất hành tinh. Theo một số nguồn tin, viên ngọc lục bảo được đính trên dây chuyền này thuộc 4 viên đá to nhất thế giới chỉ sau vương miện của nữ hoàng Anh và Pháp. Vật phẩm này được đội ngũ chế tác trong vòng 1.400 giờ. Ngoài mẫu vòng cổ trên, Hồ Ngọc Hà còn diện thêm bộ nhẫntrị giá 2,5 tỷ và vòng tay 4,3 tỷ. 

Hồ Ngọc Hà đang là cái tên hot nhất trong làng thời trang Việt. Trong thời gian qua, cô liên tục vinh dự trở thành khách mời của nhiều nhãn hàng cao cấp. Nữ ca sĩ cũng chứng minh được đẳng cấp khi trở thành “bạn thân thương hiệu” của hai nhà mốt cao cấp hàng đầu nước Ý. 

Hồ Ngọc Hàsinh năm 1984, quê Quảng Bình. Khi bước chân vào showbiz, nhờ sở hữu chiều cao 1m72, cô bắt đầu với vai trò người mẫu oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang. Đến năm 2004, người đẹp bắt đầu rẽ hướng sang con đường ca hát và trở thành một trong những “chân dài đi hát” thành công nhất cho đến hiện tại. 

Cô từng vướng nhiều scandal tình ái với đại gia, nhạc sĩ. Cho đến khi, Hồ Ngọc Hà gặp Kim Lý khi cả hai cùng hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ. Cả hai quyết định hẹn hò và hạ sinh cặp song sinh Leon – Lisa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

Tin liên quan

HỒ NGỌC HÀ

HÀ HỒ

CA SĨ HỒ NGỌC HÀ

Nguồn bài viết: https://www.saostar.vn/thoi-trang/vong-co-447-ty-cua-ho-ngoc-ha-deo-du-su-kien-chi-la-do-muon-202405081230285345.html