Vừa ra mắt, đối thủ của Genshin Impact đã nhận mưa chỉ trích, người chơi bất lực với “đồ họa ma”

Không thể phủ nhận sức hút của cái tên Wuthering Waves trong những ngày vừa qua. Được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Genshin Impact khi cùng theo phong cách thế giới mở, gacha và có khá nhiều điểm tương đồng, thế nên cũng dễ hiểu khi dự án của Kuro Games đã tạo được tiếng vang rất lớn. Có thời điểm, lượng người theo dõi tựa game này trên Twitch – nền tảng livestream lớn nhất thế giới còn lên tới con số 91.000. Thế nhưng khi đặt bản thân vào góc độ của người chơi, mọi thứ không hề đơn giản như vậy.

photo-1716512048237

Cụ thể, có rất nhiều người chơi phàn nàn về một loạt khó khăn kỹ thuật. Đầu tiên, hiệu suất của Wuthering Waves là tương đối kém khi nền đồ họa của họ đôi khi bị ảnh hưởng quá nhiều, dẫu cho đang sử dụng PC với phần cứng siêu mạnh. Đối với một số game thủ phương Tây, chất lượng của bản dịch phụ đề là quá tệ, và đôi khi còn bị hết dung lượng dẫn tới việc thiếu hụt các đoạn hội thoại được truyền tải tới. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là đồ họa, khi không có lý do gì mà một bom tấn đang được chờ đợi như Wuthering Waves lại có thể cẩu thả tới mức tạo ra những hình ảnh “đồ họa ma” như dưới đây như các game thủ chia sẻ.

photo-1716511885387
photo-1716512061287

Sau những yếu tố kể trên, không ít game thủ còn chỉ ra rằng cốt truyện của Wuthering Waves đang khởi đầu một cách quá chậm rãi, đôi khi là có phần lan man và thật khó để các game thủ có thể cảm thấy quá hứng thú. Tất nhiên, bản thân trò chơi cũng có những điểm cộng khác nhưng dẫu sao, Kuro Games cũng cần lưu ý để ngay lập tức có những điều chỉnh. Xét cho cùng, Wuthering Waves cũng chỉ vừa mới ra mắt được 2 ngày và chắc chắn, trò chơi này còn cả một chặng đường dài để có thể theo kịp Genshin Impact.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-doi-thu-cua-genshin-impact-da-nhan-mua-chi-trich-nguoi-choi-bat-luc-voi-do-hoa-ma-178240524075629028.chn

Nguồn bài viết: https://gamek.vn/vua-ra-mat-doi-thu-cua-genshin-impact-da-nhan-mua-chi-trich-nguoi-choi-bat-luc-voi-do-hoa-ma-178240524075629028.chn

Bài viết cùng chủ đề: